Vương quốc Anh (Trẻ, 2013)
Giới thiệu điều kiện tự nhiên, nguồn gốc dân tộc, lịch sử, kinh tế, ngôn ngữ, tôn giáo, lễ hội, phong tục, lối sống, văn hoá nghệ thuật, giải trí, ẩm thực...của Vương quốc Anh