(untitled) - Kim, Woo Choong (Hà Nội, 2015)
Những quan điểm triết lí và những kinh nghiệm sống của chính tác giả từ thuở niên thiếu, đặc biệt những tư tưởng chỉ đạo kinh doanh thành công trong tập đoàn Daewoo, của chủ tịch tập đoàn công nghiệp lớn ở Hàn Quốc Kim Woo Choong
Keywords: Philosophy,Triết lý sống