(untitled) - Ngô, Trí Phúc (Hà Nội, 2013)
Sách cung cấp những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới và xu hướng phát triển tương lai của luyện thép lò thổi, giáo trình này đã được biến soạn để làm taid liệu giảng dạy đại học cao đẳng và tài liệu tham khảo cho cán bộ kỹ thuật ở các nhà máy sản xuất và nghiên cứu sinh.
Keywords: Steel,Thép; Metallurgy,Luyện kim