(untitled) - Phạm, Minh Tuấn (Hà Nội, 2013)
Giáo trình Lý thuyết động cơ đốt trong: Phần 1 gồm nội dung 4 chương đầu tài liệu. Nội dung phần này trình bày khái quát về động cơ đốt trong, chu trình lý tưởng của động cơ đốt trong, môi chất công tác, chu trình thực tế của động cơ đốt trong.
Keywords: Thermodynamics,Combustion engineering,Động cơ đốt trong,Kỹ thuật đốt