Phan Đình Phùng : - Đào, Trinh Nhất (Dân Trí, 2014)
Giới thiệu tiểu sử, sự nghiệp của nhà hoạt động cách mạng Phan Đình Phùng, cũng như những đóng góp to lớn của ông trong các cuộc khởi nghĩa chống Pháp