(untitled) - Carulli, F. (Hà Nội, 2015)
Sách hướng dẫn đọc nốt và đánh nốt trên phím đàn, hướng dẫn tư thế đàn và thao tác ngón.
Keywords: Guitar,Đàn guitar; Methods,Self-instruction,Phương pháp,Tự học