(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Thái (Hà Nội, 2013)
Trình bày các khái niệm cơ bản về hệ thống vệ sinh tại chỗ. Thành phần và tính chất phân bùn. Vai trò của quản lý phân bùn tại các đô thị. Các quá trình lập kế hoạch quản lý phân bùn. Thông hút, thu gom, vận chuyển và công nghệ xử lý phân bùn. Tái sử dụng phân bùn sau xử lý. Thu hồi chi phí, duy trì hệ thống quản lý phân bùn theo phương cách bền vững
Keywords: Sewerage,Nước thải; Purification,Tinh chế