(untitled) - Sơn Nam (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Nỗi nhớ cho người dân Nam Bộ tiến vào công cuộc khai hoang . Khi đời sống vật chất không còn là nỗi ưu tư triền miên , người Nam Bộ lại quan tâm nhiều đến những hoạt động tinh thần , tâm linh . Lễ hội mang màu sắc địa phương.
Keywords: Culture, Vietnamese,Lễ hội, Việt Nam; Festival, Vietnamese; Văn hóa, Việt Nam