(untitled) - Phạm, Hữu Đăng Đạt (Đà Nẵng, 2013)
Gồm nhiều câu chuyện kể, truyền thuyết, có lúc nửa hư nửa thực về mảnh đất, con người Quảng Nam, Đà Nẵng chủ yếu thời kỳ trước Cách mạng Tháng Tám năm 1945
Keywords: Vietnam,Việt Nam; Description and travel,Địa lý và du hành; QuangNam - ĐaNang,Quảng Nam - Đà Nẵng