Ứng dụng Enzyme trong công nghiệp thực phẩm - Hoàng, Kim Anh (Khoa học và Kỹ thuật, 2012)
Nội dung sách giới thiệu những thông tin về các ứng dụng truyền thống cũng như khả năng ứng dụng mới của enzyme trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm.