(untitled) - Hoàng, Kim Anh (Hà Nội, 2012)
Nội dung sách giới thiệu những thông tin về các ứng dụng truyền thống cũng như khả năng ứng dụng mới của enzyme trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm.
Keywords: Enzymes,Enzym; Biotechnology,Công nghệ sinh học