Kỹ thuật đo lường và truyền thông công nghiệp - Nguyễn, Văn Chí (Khoa học kỹ thuật, 2013)
Trình bày các khái niệm chung về kỹ thuật đo lường, các thiết bị đo, gia công kết quả đo, các mạch xử lý tín hiệu đo cơ bản trong đo lường điện, cảm biến sơ cấp, đo dòng điện và điện áp... cùng các ứng dụng máy hiện sóng trong đo lường, các khái niệm về hệ thống truyền thông công nghiệp, truyền thông tín hiệu đo