Chùa Bà Bình Dương - Hoàng, Anh (Thời đại, 2014)
Sách giới thiệu 2 ngôi chùa Bà Thiên Hậu lớn nhất ở Bình Dương là Chùa Bà Phú Cường ở đường Nguyễn Du, phường Phú Cường và Chùa Bà Chánh Nghĩa ở phường Chánh Nghĩa,TP. Thủ Dầu Một. Sách cũng đề cập đến 5 ngôi đền, miếu, chùa nhỏ khác thờ Bà Thiên Hậu ở rải rác trong tỉnh Bình Dương. …Sách biên soạn khá công phu với nhiều tư liệu trích dẫn thuyết phục, giới thiệu chi tiết sự tích Bà Thiên Hậu với nhiều truyền thuyết, cùng các nghi thức hành lễ như Thỉnh Tào Kê, Lễ Cộ Bà… Phần phụ lục là các lễ hội khác ở Bình Dương.