(untitled) - Palmer, Stephen (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Phân tích những lý do, yếu tố dẫn bạn rơi vào trạng thái Stress. Cách đối phó với Stress trong công việc và cuộc sống.
Keywords: Stress management,Kiểm soát căng thẳng