(untitled) - Spall, Jonathan (Hà Nội, 2013)
Cung cấp cho bạn những chỉ dẫn tỉ mỉ về một trong những tài sản có giá trị nhất thế giới, từ việc khí thác, luyện, kinh doanh đến xu hướng định giá của thị trường và địa vị độc tôn của vàng.
Keywords: Investments,Gold,Đầu tư,Vàng; Purchasing,Lợi tức