(untitled) - Sharma, Robin (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Những đúc kết của tác giả về nghệ thuật lãnh đạo và phát triển bản thân giúp bạn biết nắm lấy những cơ hội, biết dùng thời gian và trí tuệ một cách hiệu quả nhất để đạt được thành công trong cuộc sống, công việc, kinh doanh
Keywords: Success,Success in business,Thành công,Thành công trong kinh doanh; Psychological aspects,Psychological aspects,Khía cạnh tâm lý,Khía cạnh tâm lý