(untitled) - Nguyễn, Quang Ngọc (Hà Nội, 2013)
Nội dung sách trình bày lịch sử Việt Nam từ thời tiền sử đến đến nay, được chia ra làm hai thời kỳ: lịch sử Việt nam cổ trung đại (từ nguồn gốc đến năm 1858) và lịch sử Việt Nam cận hiện đại (từ năm 1858 đến nay).
Keywords: Vietnam,Việt Nam; History,Lịch sử