Tiểu sử Steve Jobs = - Isaacson, Walter (Thế Giới, 2014)
Giới thiệu về tiểu sự và sự nghiệp thành công của Steve Jobs trong vai trò của người điều hành và sáng lập hãng máy tính Apple, người có ảnh hưởng to lớn nhất trong ngành công nghiệp máy tính