(untitled) - Isaacson, Walter (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu về tiểu sự và sự nghiệp thành công của Steve Jobs trong vai trò của người điều hành và sáng lập hãng máy tính Apple, người có ảnh hưởng to lớn nhất trong ngành công nghiệp máy tính
Keywords: Computer engineers,Apple Computer, Inc,Kỹ thuật máy tính,Công ty máy tính Apple; Biography,History,Tiểu sử,Lịch sử; United States,Mỹ