Bài tập xử lý số tín hiệu : - Hồ, Văn Sung (Khoa học kỹ thuật, 2013)
Gồm 295 bài tập về tín hiệu và các phép toán trên tín hiệu, các hệ thống rời rạc tuyến tính và bất biến với thời gian, biến đổi z, phân tích hệ thống LTI dùng biến đổi z...