Đi tìm dấu tích Cung điện Đan Dương - Sơn Lăng của Hoàng đế Quang Trung - Nguyễn, Đắc Xuân (Thuận Hóa, 2015)
Tìm hiểu và nghiên cứu di tích lăng mộ của vua Quang Trung còn sót lại đến ngày nay ở gần bờ Nam sông Hương, Thừa Thiên Huế cùng một số bài viết, bài phân tích nhận định quanh vấn đề này