(untitled) - Nguyễn, Đắc Xuân (Thừa Thiên Huế, 2015)
Tìm hiểu và nghiên cứu di tích lăng mộ của vua Quang Trung còn sót lại đến ngày nay ở gần bờ Nam sông Hương, Thừa Thiên Huế cùng một số bài viết, bài phân tích nhận định quanh vấn đề này
Keywords: Vietnam,Việt Nam; History,Lịch sử; 18th century,Thế kỷ 18