Khí cụ điện : - Nguyễn, Xuân Phú (Khoa học và kỹ thuật, 2013)
Giới thiệu ngắn gọn nguyên lý làm việc, kết cấu, số liệu kỹ thuật của một số khí cụ điện đã được nhập vào nước ta, và đang thịnh hành tại các nước Tây Âu...