Mưu hèn kế bẩn nơi công sở và cách thức đánh bại chúng - Đặng, Ly (Lao động, 2014)
Sách giới thiệu và phân tích tất cả những thủ đoạn (mà chúng tôi gọi chung là mưu hèn kế bẩn) đang diễn ra, kèm theo những giải pháp giúp người lao động biết cách vượt qua các trò bẩn đó, để đạt được thành công trong công việc, là hết sức cần thiết.