Giáo trình kỹ thuật dệt thoi - Trần, Minh Nam (Bách Khoa, 2011)
Gồm những lý thuyết cơ bản về dệt thoi như: truyền động của máy dệt, tạo miệng vải, đưa sợi ngang, đập sợi ngang, tự động thay suốt, tự động thay thoi....