Nguyễn Tri Phương - Phan, Trần Chúc (Hồng Đức, 2015)
Nguyễn Tri Phương là một trong số những nhân vật tiêu biểu của vùng đất Nam Bộ trong công cuộc chống thực dân Pháp xâm lược giữa thế kỷ XIX. Tên tuổi của ông gắn liền với trận Chí Hòa lịch sử. Cuốn sách về Nguyễn Tri Phương nhằm giới thiệu với bạn đọc về cuộc đời của ông: Nơi sinh trưởng, lớn lên và tham chiến trên nhiều mặt trận