Bài tập nguyên lý máy - Tạ, Ngọc Hải (Khoa học kỹ thuật, 2013)
Sách gồm 12 chương, trong đó 11 chương là bài tập cần thiết có trong giáo trình và một chương ôn tập tổng hợp, trình bày dưới dạng 86 bài tập có lời giải sẵn và 170 bài tập chỉ cho đáp số