Từ điển bách khoa công nghệ thông tin & kỹ thuật máy tính Anh - Việt = - Quang, Hùng (Hồng Đức, 2009)
Sách minh họa, phiên âm, giải nghĩa các thuật ngữ có liên quan đến công nghệ thông tin và kỹ thuật máy tính