Nữ tướng thời Trưng Vương - Nguyễn, Khắc Xương (Dân Trí, 2014)
Nội dung trình bày cuộc đời đấu tranh oanh liệt của các nữ tướng thời Trưng Vương. Tài liệu liệt kê đầy đủ về quá trình chiến đấu và cả về chức vụ của các vị nữ anh hùng Lê Chân, Thánh Thiên, Lê Thị Hoa,...