Xác suất - thống kê và ứng dụng - Lê, Sĩ Đồng (Giáo dục, 2012)
Nội dung cuốn sách gồm hai phần là Xác suất và thống kê. Mỗi phần có 4 chương. Các nội dung trình bày trong sách nhằm mục đích làm rõ khía cạnh ứng dụng nhưng vẫn cố gắng đảm bảo tính chặt chẽ, hệ thống của môn học. Các khái niệm, công thức cơ bản được trình bày tương đối đơn giản, dễ hiểu, có nhiều ví dụ minh hoạ. Sau mỗi chương đều có bài tập áp dụng để bạn đọc tự giải nhằm củng cố lí thuyết và rèn luyện khả năng thực hành. Các bài tập đều có đáp số và gợi ý.