(untitled) - McGhee, Karen (Hà Nội, 2014)
Sách giới thiệu hơn 1.500 loài động vật được minh họa sống động cùng danh pháp khoa học và tên thường gọi của chúng, bản đồ phân bố của tất cả các nhóm động vật chính, sơ đồ cơ thể động vật, ...
Keywords: Animals,Động vật; Encyclopedias,Bách khoa toàn thư