(untitled) - Nguyễn, Khắc Thuần (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu cuộc đời, sự nghiệp của các danh tướng Việt Nam trong sự nghiệp giữ nước từ đầu thế kỉ 10 đến cuối thế kỉ 14
Keywords: Names personal,Vietnam history,Danh tướng,Lịch sử Việt Nam; biography,tiểu sử