(untitled) - Vũ, Thị Hằng (Hà Nội, 2009)
Giúp bạn rèn luyện kĩ năng đọc hiểu tiếng Anh trình độ cơ bản qua các mẩu chuyện đạo đức kèm theo các bài tập giúp bạn hoàn thiện kĩ năng đọc hiểu của mình
Keywords: English language,Tiếng Anh; Textbooks for foreign speakers,Sách dành cho người nói tiếng nước ngoài