Rèn luyện kỹ năng đọc hiểu qua các mẩu chuyện đạo đức - Vũ, Thị Hằng (Giáo dục, 2009)
Giúp bạn rèn luyện kĩ năng đọc hiểu tiếng Anh trình độ cơ bản qua các mẩu chuyện đạo đức kèm theo các bài tập giúp bạn hoàn thiện kĩ năng đọc hiểu của mình