Tạo dựng quan hệ thật đơn giản : - D'Souza, Steven (Nxb. Đại học Kinh tế Quốc dân, 2014)
Dù bạn đang theo đuổi một công việc hằng mơ ước hay bắt tay gây dựng doanh nghiệp của chính mình, hoặc chỉ đơn giản muốn gặp gỡ những con người mới, thì Tạo dựng quan hệ cũng sẽ là bước đệm nâng cao vị thế của bạn trong mọi mặt cuộc sống. Tập hợp rất nhiều lời khuyên và các kỹ năng hữu ích từ những bậc thầy tạo dựng quan hệ xuất chúng, cuốn sách sẽ trang bị cho bạn nền tảng vững chắc để trở thành chiếc nam châm thu hút mọi người và thành công đến với bạn.