(untitled) - Spooner, Andrew (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu tất tần tật những thông tin bổ ích về du lịch Campuchia, từ việc lên kế hoạch cho đến chuẩn bị đồ đạc, phương tiện đi lại, nơi ăn uống, ngủ nghỉ, mua sắm....
Keywords: Cambodia,Campuchia; Description and travel,Mô tả và du hành