(untitled) - Bussgang, Jeffrey (Hà Nội, 2013)
Một cái nhìn toàn diện về mối quan hệ giữa nhà đầu tư và doanh nghiệp. Giúp bạn biết cần phải làm gì để có được một thương vụ hợp tác tốt đẹp
Keywords: Venture capital,Đầu tư mạo hiểm