Số ít được lựa chọn : - Botticini, Maristella (Lao động, 2014)
Cung cấp những kiến thức đặc sắc về lịch sử Do Thái trên khía cạnh kinh tế và sự chuyển đổi trong nghề nghiệp chuyên môn của họ từ những nông dân thành những cư dân thành thị, làm việc trong các lĩnh vực tài chính, thương mại, ngân hàng, luật và nghiên cứu khoa học