Sàn sườn bêtông cốt thép toàn khối - Nguyễn, Đình Cống (Khoa học và Kỹ thuật, 2013)
Tổng quan về thiết kế sàn sườn bêtông cốt thép toàn khối. Các bộ phận của sàn sườn. Tải trọng trên bản dầm, thiết kế bản dầm, tính toán dầm phụ, dầm chính