(untitled) - Stewart, James B. (Hà Nội, 2014)
Cuốn sách "Sào huyệt của những ông trùm" - Den of Thieves miêu tả các mánh khóe gian lận với những cái tên như Michael Milken, Ivan Boesky, Martin Siegel và Dennis Levine, sự lũng đoạn của họ trong giới đầu tư với những thủ đoạn sử dụng thông tin nội gián cùng sự sụp đổ hàng loạt của các công ty Mỹ trên thị trường chứng khoán - tài chính năm 1987. Không chỉ dừng lại ở đó, cuốn sách còn làm rõ hơn tính chất cũng như mức độ gia tăng của những xảo thuật thông tin nội gián trên thị trường chứng khoán Mỹ với những tham vọng khôn cùng của những nhân vật có khả năng “tiên đoán” chuyển động lên xuống của thị trường.
Keywords: Insider trading in securities,Investment banking,Giao dịch chứng khóan nội gián,Ngân hàng đầu tư; Corrupt practices,Hành vi tham nhũng; United States.,United States.,Hoa Kỳ,Hoa Kỳ