Văn hóa, môi trường, lễ nghi và sức khỏe ở Việt Nam : (Đại học Quốc gia, 2014)
Giới thiệu một số công trình nghiên cứu về môi trường, văn hoá, đạo đức, lễ nghi và nhà nước Việt Nam của các nhà nhân học làm việc ở nước ngoài