(untitled) - Việt Nam (Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa); Quốc Hội (Hà Nội, 2014)
Bộ luật tố tụng hình sự của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam gồm 8 phần.
Keywords: Criminal procedure,Luật tố tụng hình sự Việt Nam; Vietnam; Vietnam