IELTS : (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Gồm những bài thi mẫu, các bài kiểm tra ngôn ngữ như cách viết từ, ngữ pháp và cấu trúc câu, các kỹ năng viết bài thi tiếng Anh chương trình IELTS, các kỹ năng thi. Ngoài ra còn có đáp án bài tập và các bài viết mẫu