(untitled) - Nguyễn, Thái Hợp (Hà Nội, 2014)
Nội dung sách giới thiệu một số nghiên cứu đựoc sạon thảo năm 2011 về vấn đề chủ quyền của Việt Nảmtên hai quần đảo Hoàng Sa, và Trường Sa và phản biện của một số học giả Trung Quốc về chủ quyền đảo của Việt Nam
Keywords: Hoang Sa,Truong Sa,Đảo Hoàng Sa; Vietnam,Vietnam,Việt Nam