(untitled) - Phạm, Hoàng Quân (Hà Nội, 2014)
Nội dung sách phân tích vấn đề theo hướng hệ thống hóa, khái quát và đưa ra những đặc trưng, phân loại, nói về tính chất chung của nguồn sử liệu.
Keywords: Paracel Islands,Paracel Islands,Spratly Islands,Quần đảo Trường Sa; History,History,History,Lịch sử