Hoàng Sa - Trường Sa, biển đảo Việt Nam = - Nguyễn, Á (Hồng Đức, 2014)
Nội dung sách giới thiệu bài phát biểu của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ngoài ra sách còn giới thiệu về đảo Hoàng Sa và Trường Sa