(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2014)
Toàn văn Luật hộ tịch việt Nam ban hành ngày 4 tháng 12 năm 2014
Keywords: Birth certificates,Registers of birth, etc.,Đăng ký hộ khẩu, vv,Chứng sinh; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam