Luật cạnh tranh (Chính trị Quốc gia, 2014)
Trình bày nội dung luật Cạnh tranh gồm 123 điều khoản với các mục qui định chung và qui định cụ thề về kiểm soát hành vi hạn chế cạnh tranh, hành vi cạnh tranh không lành mạnh... ở Việt Nam