(untitled) - Kirkman, Joshua (Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Nội dung sách giới thiệu và cung cấp cho người học cách học sinh động trong tình huống giao tiếp thực tế và luyện tập nghe nói tự nhiên qua hình ảnh có kèm phần giải thích bằng tiếng Việt.
Keywords: Anh ngữ,English language,Test of English for International Communication; Nói tiếng Anh,Spoken english,Study guides