(untitled) - Mai, Văn Nam (Hà Nội, 2009)
Giới thiệu thế nào là phát triển, đánh giá sự phát triển và phát triển bền vững. Dự án phát triển, xác định dự án, lập kế hoạch cho dự án, thẩm định và phê duyệt dự án, quản lý dự án,...
Thẩm định dự án đầu tư,Phân tích, hoạch định và quản lý dự án nông nghiệp nông thôn
Keywords: Project management,Industrial productivity,Personnel management,Quản lý dự án,Quản trị nhân sự,Sản xuất công nghiệp; Management,Quản trị